Công Nghệ Thông Tin - Phần Mềm - Thủ Thuật Máy Tính
Chào Mừng Bạn Đến Với Website thegioicntt.forumvi.com
Thời Gian
Truyện Cười
Xem truyện cười
Từ Điển Anh-Việt
Dictionary:
Enter word:
© ChàngKhờ ThủyChung


Grammar - Phần mềm Học tiếng anh

Go down

Grammar - Phần mềm Học tiếng anh

Bài gửi by Admin on 20/10/2013, 19:43

Grammar là một bộ phần mềm hỗ trợ tự học tiếng Anh của người Việt - Bộ phần mềm tốt nhất và uy tín về nội dung cũng như khả năng sư phạm trong lĩnh vực tiếng Anh, hỗ trợ nâng cao trình độ tiếng anh chủ động cho người dùng.

Qua rất nhiều phiên bản - Hiện tại là V2.11- Phần mềm liên tục được nâng cấp, bổ sung và loại trừ đi hầu hết sai sót, phần mềm đã được công nhận, có uy tín và được ủng hộ rất lớn đối với đại bộ phận người sử dụng. 

Một chương trình được thiết kế đơn giản chú trọng chất lượng nội dung, dễ sử dụng và đặc biệt miễn phí mãi mãi (cả chương trình lẫn hỗ trợ sử dụng). Chương trình cũng hữu ích với người nước ngoài muốn học tiếng Việt.

Chức năng chính của Grammar! Phần mềm học tiếng Anh số 1 của người Việt


 • Luyện ngữ pháp

 • Luyện đọc – dịch

 • Luyện nghe

 • Luyện nói

 • Luyện viết

 • Luyện kỹ năng ghi nhớ tự nhiên & phản xạ ngôn ngữ

 • Từ điển thuật ngữ linh hoạt với 38 vạn mục từ.

 • Hệ thống luyện thi, kiếm tra đánh giá: A,B,C; TOEFL….
Tính năng hỗ trợ của Grammar 2.11

Grammar 2.11 được cải tiến rất nhiều so với phiên bản cũ hơn- : Từ giao diện được nâng cấp tới hầu hết các lỗi về treo máy, câu và ngữ pháp, lỗi chính tả, hệ thống như lỗi font đã được khắc phục và đặc biệt, Grammar được bô sung thêm rất nhiều tính năng mới.

Hệ thống tính năng mà Grammar 2.11- Phiên bản mới nhất hỗ trợ là :

Học ngữ pháp
Gồm hơn 357 mục ngữ pháp. Văn phạm đầy đủ, công phu, dễ hiểu. Có bài để luyện sau mỗi phần ngữ pháp.

Học từ vựng
Hơn 338 bài đọc (dễ đến khó giới thiệu về văn hóa Anh-Mỹ), hơn 2003 bài luyện nói, tình huống giao tiếp thuộc nhiều lĩnh vực như học tập, nghiên cứu, du lịch, kinh tế-xã hội…. đủ cung cấp cho bạn vốn từ phục vụ cho học tập, làm việc và thi đạt trình độ quốc tế.- Thêm nhiều bài đọc ngắn, đơn giản ở trình độ căn bản cho người mới học và nhiều bài đọc hấp dẫn khác.Những bài đọc theo hệ thống sẽ nâng cao kỹ năng nghe và nói cho bạn

Phân tích câu – Luyện viết 
Mục đích của phần này là giúp học viên nắm thật vững từng từ và vị trí của nó trong câu. Qua đó, họ tự tin để TỰ VIẾT chính xác một câu tiếng Anh. 
Do quá trình làm phần này quá tốn kém và quá công phu, mất rất nhiều thời gian nên tác giả sẽ cập nhật sau mỗi version của chương trình. Mặc dù vậy, version này cũng đủ để bạn có được khả năng viết một cách tự tin. 
Phần luyện viết đang hoàn thiện sẽ khiến những ai muốn tự học tốt tiếng Anh tải grammar về ngay lập tức…! 


Lý giải câu hỏi Tại sao? Như thế nào?
Điểm đặc biệt của Grammar là luôn phân tích cái có lý và chưa hợp lý trong các phương án sử dụng tiếng anh (Tại sao câu này lại sai? Câu kia chưa đúng? Tại sao đáp án kia mới là đáp án đúng?..), nó giúp cho người học dễ dàng tự học. Grammar là người thầy công tâm, sâu sắc, khoa học và tận tụy với học viên.


Giải thích cụ thể tường tận khi bạn mắc lỗi sai.

Làm bài khảo sát - Củng cố khả năng với bài thi tiếng Anh
Mục đích của phần này là giúp bạn củng cố, rèn luyện kiến thức để thi lấy bằng cấp. Sau khi đạt mức từ vựng khoảng 3000 từ, bạn có thể lần lượt làm bài tập của các mục trong chương trình. Phần này có nhiều dạng bài tập khác nhau. Mỗi bài đều cho phép tra từ, dịch câu đề bài, giảng từng vị trí trong mỗi ô trống trong bài tập điền từ hoặc từng câu trong bài trắc nghiệm a, b, c, d.


Kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – dịch thuật
- Mỗi phần đều có các bài tập củng cố theo phương pháp tương tác tích cực giữa người với máy tính như một lớp học có người dạy thực thụ ví như quay từ, luyện xếp từ, tìm lỗi sai, giảng bài..

- Cải tiến phần Luyện Nói gồm 11293 câu đàm thoại với phương pháp mới và cực kỳ hiệu quả. Tạo được PHẢN XẠ ĐÀM THOẠI cho bất cứ ai học tiếng Anh mà không thể nói được.
- Nâng cấp toàn bộ phần bài đọc âm thanh thực.
Từ điển thuật ngữ với 380.000 mục từ
- Tra từ mới thì chỉ cần gõ từ cần tra bất cứ lúc nào mà không cần phải mở tự điển. Bạn sẽ được cung cấp một quyển Tự điển 3 (Anh-Việt hơn 400.000 từ). Khi đang xem giải nghĩa từ, có thể nhấn vào từ Anh đang tra (từ màu đỏ ở góc trên trái) để tra tiếp tự điển 3.. Để tra tự điển có phiên âm tiếng Việt, chỉ việc nhấn Ctrl. Các địa danh, thuật ngữ, điển tích cũng được giải nghĩa chi tiết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

- Hầu hết các từ trong tự điển được phát âm bằng giọng thực.

Về hệ thống :
- Hỗ trợ hệ điều hành

Tương thích: Windows 9x/NT/XP/Vista/7/8 - Grammar 2.11 chạy tốt và đã được kiểm chứng cẩn thận trong tất cả các phiên bản windows (XP sp1, XP sp2, XP sp3, Vista, win 7_32bit, win 7_64 bit, Win Cool. Kể cả các máy dùng ghost đa cấu hình.
- Tuỳ biến 
Có thể thay đổi ảnh nền của bài đọc hoặc thêm ảnh nền vào C:\Grammar\Pic6 (tối đa 200 ảnh).
- Tiện lợi hơn với các tính năng hỗ trợ : 

 • Có thể copy nội dung ở mục Bài đọc để in ở MS Word (nhấn Ctrl+A, rồi nhấn Ctrl+C).
 • Có thể quét đen một cụm từ Anh để tìm chúng trong tự điển.

- Giao diện đơn giản : Sự đơn giản đôi khi đến đơn điệu của Grammar bởi phần mềm đã được chú trọng định hướng nội dung hàng đầu và sự thân thiện cho người sử dụng với tốc độ ổn định và ít gặp lỗi nhất có thể.
- Khởi động:

Có thể chỉnh tốc độ khởi động chương trình nhanh hay bình thường bằng cách nhấn vào mục Cài đặt ở Menu chính của chương trình.
- Phím tắt dành cho ứng dụng

Nhận các phím tắt trên màn hình desktop để khởi chạy các chức năng của chương trình, tiết kiệm tối đa thời gian và tạo cho người học cảm giác thoải mái nhất.

Download Grammar 2.11- Phiên bản mới nhất FULL

Phiên bản 2.11 gồm 3 đĩa: disc 1 (499M), disc 2 (571M), disc 3 (266M)

Download đĩa 1 Fshare

Download đĩa 2 Fshare

Download đĩa 3 Fshare


Hướng dẫn cài đặt Grammar 2.11

Đầu tiên, cài đặt Đĩa 1:


 • Nếu là file nén thì sau khi tải 3 link về, tắt trình diệt Virus, nhấn chuột phải vào file thứ nhất (chỉ làm một lần thôi), chọn Extract here bạn sẽ có được file cài đặt: SetupGrammar2.11 (7-9-2012 disk 1).exe.
 • Nhấn đúp chuột vào file SetupGrammar2.11 (7-9-2012 disk 1).exe. Nếu dùng win 7, win 8 thì nhấn chuột phải vào file này và chọn Run As Administrator.
 • Đọc bảng thông báo để biết thêm thông tin quan trọng mà bạn có thể quan tâm rồi nhấn Next.
 • Nếu ổ C lớn hoặc bạn muốn cài Grammar ở ổ C thì chỉ việc nhấn Next.
 • Trường hợp bạn muốn cài Grammar ở ổ khác thì tạo thư mục ở ổ khác (Ví dụ: D:\Grammar) và nhấn vào nút Browse để trỏ đến D:\Grammar, xong nhấn OK, Next.

Trong khi máy đang cài đặt, một bảng tiếp theo sẽ bật ra với tiêu đề: Nextup-Acapela BrightSpeech Ryan22 US English Voice. Nếu trước đây máy bạn đã từng cài trình này rồi hoặc đã từng cài Grammar 2.7 trở đi thì nhấn Cancel, Yes, Finish. Nếu máy bạn chưa từng cài trình này thì nhấn Next,  • Chọn mục I accept the terms in the license agreement, Next, Next, Install
 • Finish.

Chú ý : Sau khi cài đặt và sử dụng GRAMMAR 2.11


 • Không đặt tên thư mục bằng tiếng Việt có dấu.
 • Khi mới cài windows, bạn nhớ mở chiếu + nghe thử video và file Mp3 (bất cứ file nào) để kích hoạt windows Media player trước khi chạy G.

 • Vào thư mục Grammar\Fonts vừa cài, copy tất cả các file font trong đó vào C:\Windows\Fonts. Trường hợp máy bạn có cài trình tera copy thì nó sẽ che không cho win XP cập nhật font mới. Vì vậy bạn hãy vào Control Panel, Fonts, nhấp thẻ File, Install new fonts, trỏ đường dẫn ở ô Drives vào thư mục fonts của G và tiến hành cập nhật font mới.


Cách cài đặt Đĩa 2:


 • Nếu là file nén, sau khi tải các link về, bỏ chung các file vào một thư mục

 • Nhấn chuột phải vào file thứ nhất (chỉ làm một lần thôi), chọn Extract here bạn sẽ có được file cài đặt.

 • Sau đó nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Nếu dùng win 7, win 8 thì nhấn chuột phải vào file cài đặt và chọn Run As Administrator.

 • Nhấn vào nút Browse để trỏ đến thư mục đã cài Grammar, xong nhấn OK, Next.


Cách cài đặt Đĩa 3: Các bước làm tương tự như đĩa 2
Lưu ý : Kết thúc cài đặt 


 • Sau khi cài đặt nên khởi động lại máy. 

 • Sau khi cài và chạy G, vào mục GIỌNG chọn giọng RYAN

 • Done ! Bắt tay vào học tiếng Anh vơi Grammar 2.11 thôi !Chúc các bạn học tập tốt nhá !!!

_____________________
 bounce CHỮ KÝ CỦA ADMIN bounce 
♥️•.ღ°• Nguyễn Hữu Thắng •.ღ°•♥️
♥️♀♂ChàngKhờ ThủyChung♂♀♥️
avatar
Admin
Thành Viên VIP
Thành Viên VIP

Tổng số bài gửi : 289
Điểm : 2004870
Danh Tiếng : 0
Join date : 20/09/2013
Age : 25
Đến từ : Hà Tĩnh

Xem lý lịch thành viên http://thegioicntt.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết