Công Nghệ Thông Tin - Phần Mềm - Thủ Thuật Máy Tính
Chào Mừng Bạn Đến Với Website thegioicntt.forumvi.com
Thời Gian
Truyện Cười
Xem truyện cười
Từ Điển Anh-Việt
Dictionary:
Enter word:
© ChàngKhờ ThủyChung


Kinh nghiệm sử dụng hiệu quả Kaspersky

Go down

Kinh nghiệm sử dụng hiệu quả Kaspersky

Bài gửi by Admin on 7/11/2013, 20:38

Đặt mật mã bảo vệ Kaspersky
Để người khác không thể thay đổi các thiết lập hay thoát Kaspersky khỏi hệ thống, bạn vào Settings, tại thẻ General Settings, “check” vào Password-protect access to application settings, rồi nhấn nút Settings ở ngay bên dưới. Ở cửa sổ nhỏ hiện ra, nhập mật mã vào ô New password và Confirm password.
Mật mã bảo vệ Kaspersky.
Có thể “tick” thêm vào các trường bên dưới để tăng hiệu lực cho mật mã này với một số tác vụ liên quan, gồm: Configuring the application settings (thiết lập Kaspersky), Managing Parental Control (quản lý trẻ sử dụng máy), Exit the application (thoát Kaspersky) và Remove the application (xóa bỏ Kaspersky khỏi Windows). Xong, nhấn OK.
Giao dịch ngân hàng trực tuyến an toàn hơn
Đây là một tính năng rất hay của Kaspersky, giúp bảo vệ người dùng trước những lỗ hổng (nếu có) của hệ thống ngân hàng trực tuyến. Để tính năng này làm việc hiệu quả với hệ thống bạn thường giao dịch thì trên cửa sổ Settings, bạn vào thẻ Safe Money. Sau đó, nhấn Add, nhập tên miền của hệ thống ngân hàng vào ô Bank or payment system website.
Bảo vệ an toàn khi giao dịch trực tuyến.
Bên dưới, có thể chọn Prompt for action (nhắc nhở người dùng chọn hành động an toàn thích hợp khi giao dịch) hoặc Run the protected bowser automatically (tự động bảo vệ trình duyệt), còn tùy chọn Do not run the protected browser (không cần bảo vệ) thì không nên chọn.
Bảo vệ an toàn khi lướt web
Tại thẻ Web Anti-Virus, nhấn Settings. Trên cửa sổ hiện ra, chọn thẻ Safe Surf, rồi đánh dấu vào Block dangerous websites để chặn truy cập những địa chỉ nguy hiểm, đây là những tên miền bị liệt vào danh sách đen của Kaspersky, do chính Kaspersky quản lý và cập nhật chứ người dùng không có quyền can thiệp.
Bảo vệ an toàn khi lướt web.
Ngoài ra, nhiều người thường thắc mắc việc kết nối Internet bị ngắt khi tắt hẳn Kaspersky khỏi khay hệ thống. Điều này không phải là lỗi hệ thống, chỉ đơn giản là Kaspersky kiểm soát các gói tin trong suốt quá trình truy cập Internet của máy tính để lọc, kiểm tra. Vì vậy, khi tắt đi thì Kaspersky sẽ không còn kiểm soát Internet trên Windows, dẫn đến việc các chương trình có kết nối Internet sẽ bị “out” ra, rồi kết nối lại ngay.
SƯU TẦM

_____________________
 bounce CHỮ KÝ CỦA ADMIN bounce 
♥️•.ღ°• Nguyễn Hữu Thắng •.ღ°•♥️
♥️♀♂ChàngKhờ ThủyChung♂♀♥️
avatar
Admin
Thành Viên VIP
Thành Viên VIP

Tổng số bài gửi : 289
Điểm : 2004870
Danh Tiếng : 0
Join date : 20/09/2013
Age : 25
Đến từ : Hà Tĩnh

Xem lý lịch thành viên http://thegioicntt.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết