Công Nghệ Thông Tin - Phần Mềm - Thủ Thuật Máy Tính
Chào Mừng Bạn Đến Với Website thegioicntt.forumvi.com
Thời Gian
Truyện Cười
Xem truyện cười
Từ Điển Anh-Việt
Dictionary:
Enter word:
© ChàngKhờ ThủyChung


Những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho android

Go down

Những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho android

Bài gửi by Admin on 20/10/2013, 19:55

Android là hệ điều hành phổ biến nhất trên nền tảng di động hiện nay - Khi mà số lượng và nhu cầu sử dụng thiết bị smartphone ngày càng tăng chóng mặt như hiện nay thì cũng đồng nghĩa với việc nền tảng này cũng là mục tiêu hàng đầu của hacker, bằng chứng là số lượng các mã độc trên nền tảng Android đã tăng nhanh lên từng ngày. Do đó nhu cầu bảo vệ an toàn cho thiết bị Android mà bạn đang sử dụng cũng như việc giữ an toàn thông tin cá nhân, tài khoản mạng xã hôi, giao dịch trên các thiết bị này cũng là nhu cầu cực kỳ cấp thiết.

Nhận thấy nhu cầu an toàn bảo mật trên các nền tảng thiết bị di động ngày cảng quan trọng như hiện nay, các hãng bảo mật hàng đầu thế giới hiện nay đều đã cho ra mắt những phiên bản dành cho các hệ điều hành trên di động như Android, iOS...

Dưới đây sẽ là những phần mềm diệt virus - bảo mật toàn diện của các hãng bảo mật danh tiếng trên nền tảng Android. Bạn phải bận tâm về chất lượng, độ tin cậy của những phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới này. Đặc biệt, chúng hoàn toàn là miễn phí dành cho bạn !

Avast Mobile Security & Antivirus 
Phần mềm bảo mật cho Android đầu tiên mà Share99.net muốn giới thiệu tới các bạn đó là Avast Mobile Security & Antivirus - Phiên bản phần mềm diệt virus miễn phí của avast có danh tiếng rất lớn và được đánh giá rất cao trên nền tảng PC và phiên bản dành cho Android cũng không là ngoại lệ !

Ưu điểm
Đây sẽ là ứng dụng đầu tiên được giới thiệu tới các bạn bởi một đặc điểm mà Avast Mobile Security & Antivirus  vượt trội tuyệt đối so với các ứng dụng bảo mật bên dưới đó, đó là hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt. Do vậy bạn có thể dễ dàng làm quen với giao diện sử dụng và thiết lập phần mềm và tối ưu hóa các chức năng mà ứng dụng cung cấp cho bạn.

Avast Mobile Security & Antivirus là một gói ứng dụng toàn diện. Không chỉ đơn thuẩn có chức năng bảo vệ thiết bị chạy Android khỏi virus, mã độc, malware...Phần mềm này còn hỗ trợ thêm nhiều chức năng ấn tượng khác như chống trộm ( Chức năng này có nhiệm vụ bảo vệ an toàn dữ liệu cho thiết bị của bạn bằng cách thực hiện các chức năng như xóa bộ nhớ, kích hoạt còi báo động, và hỗ trợ điều khiển từ xa qua tin nhắn…), tự động sửa địa chỉ trang web vô tình nhập sai khi lướt web. Thiết bị của bạn cũng được tối ưu với trình quản lý ứng dụng của Avast Mobile Security và gỡ bỏ khi cần thiết, tối ưu và kéo dài thời lượng pin…

Ngoài ra, một tính năng khá hữu ích mà ứng dụng này cung cấp đó là quản lý dung lượng sử dụng Internet, thông qua kết nối bằng mạng Wifi hay 3G. Tính năng này sẽ cho phép người dùng dễ dàng quản lý dung lượng mà mình đã sử dụng để không sử dụng quá đà dung lượng cho phép.

Nhược điểm
Tuy nhiên, với việc cung cấp quá nhiều chức năng, trong đó có một số chức năng yêu cầu thiết bị phải root trước khi sử dụng (chẳng hạn chức năng Tường lửa) nên đôi khi, ứng dụng này khá phức tạp đối với những người chưa thành thạo về thiết lập cho ứng dụng.

Yêu cầu : Tương thích Android 2.1 trở lên

Download Avast Mobile Security & Virus trên Google Store | Link dự phòng
BitDefender Antivirus Free 
Ưu điểm 
Thế mạnh khi nhắc đến trình bảo vệ cho android - Bitdefender Antivirus Free đó là sự đơn giản đến tuyệt đối. Công cụ vô cùng nhỏ gọn và đơn giản này được tích hợp sẵn tính năng cơ bản nhất là bảo vệ thiết bị chạy Android của bạn khỏi sự xâm nhập của mã độc và các nguy cơ mất an toàn bảo mật.

Nếu bạn ngại ngùng với những thiết đặt phức tạp hay các chức năng cồng kềnh ít khi sử dụng thì Bitdefende Antivirus Free sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ tự bật sẵn ở chế độ tự động bảo vệ, người dùng không cần phải thực hiện bất kỳ bước thiết lập nào.

Mượt mà và hiệu suất cao - Do sử dụng công nghệ điện toán đám mây, với cơ sở dữ liệu đều được lưu trữ trên máy chủ của BitDefender, do vậy ứng dụng này hoạt động rất nhẹ nhàng và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hay thời lượng của pin trên thiết bị.

Cách thức hoạt động 
Mỗi khi người dùng cài đặt một ứng dụng mới vào thiết bị, BitDefender Antivirus sẽ tự động kiểm tra xem ứng dụng vừa cài đặt có “sạch” hay không trước khi cho phép hoạt động. Ngoài ra, khi mới cài BitDefender Antivirus lên hệ thống, bạn có thể sử dụng chức năng quét toàn bộ thiết bị để kiểm tra xem "có hay không"sự hiện diện của mã độc sẵn có trên hệ thống trước đó.

Nhược điểm : 
- Đây sẽ không phải là một phần mềm thích hợp dành cho người thích vọc bởi bạn sẽ chẳng có việc gì để làm với nó. Quá đơn giản và không có những tính năng đi phụ đi kèm
- BitDefender Antivirus Free sử dụng công nghệ điện toán đám mây nên mỗi khi quét virus, người dùng cần phải có kết nối Internet . Còn khi, tất nhiên không cần phải có kết nối Internet, thiết bị của bạn vẫn được sự bảo vệ của ứng dụng từ các hiểm họa từ các thiết bị ngoại vi khác.

Yêu cầu : Tương thích Android 2.1 trở lên

Download BitDefender Antivirus trên Google Store | Link dự phòng
AVG Antivirus Security Free
Ưu điểm
Cũng giống như Avast Mobile Security & Antivirus - Có thể nói, AVG Antivirus Security Free là một ứng dụng toàn diện, thay vì chỉ là một ứng dụng bảo mật như đơn thuần. Ngoài chức năng chính là [url=http://www.share99.net/search/label/Di%E1%BB%87t virus?&max-results=10]diệt virus[/url] vốn có - Loại trừ mã độc và các nguy cơ mất an toàn bảo mật… ứng dụng này còn cho phép quét các ứng dụng, file thiết lập, dữ liệu… trên thiết bị theo thời gian thực. Ứng dụng cũng cung cấp chức năng giúp duyệt web trên thiết bị di động an toàn và bảo mật hơn.

Một tính năng tuyệt vời khác mà AVG Antivirus Security Free sở hữu không thua kém gì các phiên bản trả phí đó là cho phép người dùng tìm kiếm và xác định vị trí của thiết bị trong trường hợp bị mất hay bị đánh cắp. Còn nếu không thể tìm lại được, ứng dụng sẽ cung cấp chức năng cho phép xóa sạch toàn bộ dữ liệu bên trong thiết bị để đảm bảo an toàn thông tin. Tính năng này sẽ là điểm cộng lớn nhất mà người dùng tin tưởng và lựa chọn AVG Antivirus Security Free là trình bảo mật để cài đặt cho hệ thống của mình


Một tính năng hữu ích khác của ứng dụng này đó là tối ưu để giúp kéo dài dung lượng sử dụng pin bằng cách ngừng hoạt động của những tiến trình chạy ngầm không cần thiết đang có trên hệ thống.

Nhược điểm
Hiển thị quảng cáo trong giao diện khi sử dụng - Tất nhiên, với những tính năng tuyệt vời như trên thì đây sẽ là một nhược điểm không quá lớn và có thể bỏ qua. AVG Antivirus Security Free vẫn sẽ là một ứng dụng bảo mật toàn diện tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn để cài đặt trên thiết bị
Giao diện tiếng Anh : Tương đối bất tiện đối với người không thành thạo ngôn ngữ này

Yêu cầu : Tương thích Android 2.0 trở lên

Download AVG Antivirus Free trên Google Store | Link dự phòng 
Kaspersky Mobile Security Lite
Nhắc đến các phần mềm bảo mật, sẽ rất thiếu sót nếu không kể đến sản phẩm của hãng bảo mật danh tiếng Kaspersky.

Ưu điểm
Ứng dụng bảo mật hiếm hoi còn hỗ trợ các phiên bản Android đời cũ.
Yêu cầu : Từ phiên bản Android 1.5 trở lên.

Kaspersky Mobile Security Lite sẽ tự động quét và kiểm tra các ứng dụng mới được cài đặt trên thiết bị để từ đó ngăn chặn ứng dụng hoạt động trong trường hợp phát hiện ra mã độc ẩn chứa bên trong nó. Ứng dụng sử dụng công nghệ điện toán đám mây nên có thể hoạt động nhẹ nhàng và nhận diện mã độc kịp thời, nhanh chóng với cơ sở dữ liệu về bảo mật luôn được cập nhật liên tục từ máy chủ của nhà phát hành.

Tính năng thứ 3 hấp dẫn không kém sẽ khiến nhiều bạn thích thú với Kaspersky Mobile Security Lite đó là Tính năng chống trộm. Cũng giống như AVG Antivirus Free, Kaspersky Mobile Security Lite cho phép người dùng định dạng và tìm kiếm thiết bị Android qua GPS trong trường hợp bị lấy cắp . Và đặc biệt nhất, ứng dụng còn cho phép khóa máy hay xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị chỉ bằng cách gửi tin nhắn kích hoạt đến số máy của thiết bị. Đây là một tính năng nổi bật đem lại sự khác biệt so với các ứng dụng bảo mật khác, khi mà chức năng chống trộm trên các ứng dụng đó chỉ thực sự có tác dụng khi thiết bị bị đánh cắp có kết nối Internet.

Nhược điểm
Đây là những điểm yếu cố hữu của các phiên bản miễn phí thuộc hãng phần mềm diệt virus này - Đối với các phiên bản trả phí của hãng thì chất lượng chúng ta sẽ không cần phải bàn tới, đây là một trong những thương hiệu của các phần mềm diệt virus trả phí tốt nhất hiện nay - Tuy nhiên, đối với các phiên bản dùng thử hay miễn phí như thế này, nhà phát hành đã hạn chế đi rất nhiều tính năng đơn giản mà như đối với Kaspersky Mobile Security Lite - Ứng dụng này thậm chí còn không có chức năng quét mã độc mà chỉ nhận diện các ứng dụng mới, thay vì quét cả các ứng dụng đã cài đặt từ trước. Rất nhiều chức năng khác cũng bị hạn chế và chỉ cho phép kích hoạt khi nâng cấp lên phiên bản có thu phí.

Download Kaspersky Mobile Security Lite từ Google Store | Link dự phòng
TrustGo Antivirus & Mobile Security
Có lẽ đây sẽ là một trong những ứng dụng bảo mật miễn phí tốt nhất dành cho thiết bị di động. Phần mềm này được phát hành hoàn toàn miễn phí nhưng lại cung cấp cho bạn gần như đầy đủ các tính năng tuyệt vời mà có lẽ chỉ có trên những ứng dụng bảo mật chuyên nghiệp thu phí mới hỗ trợ.

Bên cạnh các tính năng bảo mật cơ bản như quét và diệt các loại mã độc có trên Android, nhận diện và cảnh báo trước khi cài đặt ứng dụng mới, cảnh báo người dùng khi vô tình truy cập trang web lừa đảo hay chứa mã độc… ứng dụng này cũng cung cấp các chức năng như chống trộm, tìm kiếm điện thoại bị mất, xóa dữ liệu để bảo vệ riêng tư hay hú chuông cảnh báo để tìm kiếm [url=http://www.share99.net/search/label/%C4%91i%E1%BB%87n tho%E1%BA%A1i di %c4%91%e1%bb%99ng?&max-results=10]điện thoại[/url] bị đánh cắp…

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp các tính năng khác mà các ứng dụng bảo mật kể trên không có như sao lưu và phục hồi dữ liệu - Data Backup. Với công nghệ điện toán đám mây, các dữ liệu sẽ được ứng dụng lưu trữ một cách an toàn trên các máy chủ của hãng bảo mật TrustGo để giúp người dùng truy cập dễ dàng từ bất kỳ đâu trên bất cứ thiết bị nào có kết nối với internet. Đây sẽ là tính năng tuyệt vời trong các tình huống xấu mà bạn gặp phải ví dụ như chiếc điện thoại của bạn bị hỏng nhưng dữ liệu quan trọng thì bạn lại chưa kịp xử lý !!!

Ngoài ra, một tính năng rất thú vị đã được nhà phát hành đưa vào TrustGo đó là Candid Camera Thief ID - Một tính năng tuyệt vời dành cho thiết bị của bạn. Theo đó nếu một người bất kỳ nhập mật khẩu bảo vệ để mở khóa thiết bị sai quá 3 lần, ứng dụng sẽ tự động sử dụng camera trước trên thiết bị để chụp ảnh người đó lại và bí mật gửi về cho chủ nhân của thiết bị. Đây là một biện pháp khá hữu ích giúp bạn dễ dàng nhận diện và tìm kiếm thủ phạm lấy cắp điện thoại.

Yêu cầu : Tương thích Android 2.2 trở lên

Download TrustGo từ Google Store | Link dự phòng

_____________________
 bounce CHỮ KÝ CỦA ADMIN bounce 
♥️•.ღ°• Nguyễn Hữu Thắng •.ღ°•♥️
♥️♀♂ChàngKhờ ThủyChung♂♀♥️
avatar
Admin
Thành Viên VIP
Thành Viên VIP

Tổng số bài gửi : 289
Điểm : 2004870
Danh Tiếng : 0
Join date : 20/09/2013
Age : 24
Đến từ : Hà Tĩnh

Xem lý lịch thành viên http://thegioicntt.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết